เกี่ยวกับเรา

หากท่านกำลังมองหาที่พักสวยๆ ในสวนผึ้งที่เดินทางไปได้ง่ายๆ และอยู่ในทำเลดีเลิศ วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ต คือคำตอบ รีสอร์ตตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักห่างจากตัวอำเภอสวนผึ้งเพียง 1 ก.ม. ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญต่างๆ ในอ.สวนผึ้งได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากๆ นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีการบริการที่ยอดเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าใคร ทำให้ผู้เข้าพักทุกท่านมีความสุขและประทับใจกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบาย

ณ รีสอร์ตที่อบอุ่นและเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้ ผู้เข้าพักยังจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi อินเตอร์เน็ตภายในห้องพักทุกห้องและตามพื้นที่สาธารณะทุกจุด พร้อมบริการที่จอดรถและอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ตปรุงสดใหม่ทุกวัน

ห้องพักทุกประเภทภายในรีสอร์ตมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดตลอดเวลาการเข้าพัก นอกจากนี้ ทางรีสอร์ตยังมีสิ่งนันทนาการภายในที่พัก งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ตามการนัดหมายล้างหน้า รวมถึงสวนต้นไม้และดอกไม้น่ารักๆ คอยให้ความสดชื่นทั้งกลางวันและกลางคืน สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง

ท้ายนี้สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของ วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ต จะทำให้การไปเยือนสวนผึ้งของท่านมีแต่ความรื่นรมย์